Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Tự động hóa BossVN:

Đối tác tin cậy trong lĩnh vực cửa cuốn tại Việt Nam

 

 

Khởi nguồn từ một Showroom cửa cuốn tại Giảng Võ (Ba Đình – Hà Nội), với uy tín, kinh nghiệm lâu năm và chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đến nay, Công ty Cổ phần Tự động hóa BossVN đã ngày càng phát triển, lớn mạnh và vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo hành cửa cuốn hàng đầu tại TP Hà Nội và cả nước.

 

Năm 2004, sau khi Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tân Trường Sơn chính thức đưa ra thị trường các dòng sản phẩm cửa cuốn hiện đại 2 lớp nhãn hiệu Germandoor, Showroom 291 Giảng Võ (tiền thân Công ty Cổ phần Tự động hóa BossVN) đã được tin tưởng lựa chọn là đối tác phân phối sản phẩm chính hãng tại khu vực miền Bắc.

Với sự hỗ trợ tích cực của đối tác Tân Trường Sơn cùng các khóa đào tạo về kỹ thuật lắp đặt của chuyên gia CHLB Đức, uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực cửa cuốn của Showroom ngày càng lan tỏa và được nhiều người tiêu dùng thủ đô tin cậy lựa chọn.

Nối tiếp những thành công đó, từ năm 2010, Showroom 291 Giảng Võ đã chính thức khoác lên mình chiếc áo mới với mô hình công ty cổ phần, tập trung hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng cửa cuốn và các hệ thống cửa tự động khác. Kể từ đó đến nay, dấu ấn thành công của Công ty Cổ phần Tự động hóa BossVN ngày càng lan tỏa và xác lập vị thế vững chắc trên thị trường cửa cuốn cả nước.

Bằng ý chí nghị lực vươn lên mạnh mẽ cùng khát vọng làm giàu chính đáng, ngay từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Tự động BossVN luôn xác định phương châm “coi trọng chữ tín, tất cả vì khách hàng”. Bên cạnh đó, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề với quá trình đào tạo bài bản và nâng cao tại hàng loạt trường cao đẳng nghề, đại học trong các lĩnh vực như: điện, điện tử, cơ khí, tự động hóa.

Cộng hưởng tinh thần phục vụ tận tâm, nhiệt tình với chế độ bảo hành, bảo trì 247/365 cùng hệ thống cơ sở vật chất, trụ sở khang trang, bề thế, hiện đại…đến nay có thể khẳng định, Công ty Cổ phần Tự động hóa BossVN đã và đang thiết lập những chuẩn mực mới, đồng thời chiếm lĩnh ưu thế trong lĩnh vực cửa cuốn tại Hà Nội và trên cả nước.

Với tất cả những nền tảng ấy, chúng tôi coi đó chính là hành trang và nguồn tài sản vô giá để ngày càng mở rộng và phát triển; đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh ngày càng cạnh tranh quyết liệt.

Minh chứng rõ rệt nhất là trong nhiều năm qua, tăng trưởng của Công ty luôn năm sau luôn cao hơn năm trước. Nhiều công trình nhà ở dân dụng đã tin tưởng lựa chọn linh phụ kiện và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn của Công ty. Đặc biệt hơn, Công ty luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt các sản phẩm đồng bộ, chính hãng cũng như những bộ cửa có kích cỡ lớn và kỹ thuật phức tạp…

Trên hành trình lớn mạnh, phát triển vì sự an toàn, tiện dụng cũng như đảm bảo chất lượng thẩm mỹ, kỹ thuật cao nhất cho những ngôi nhà hiện đại, khang trang, Công ty Cổ phần Tự động hóa BossVN sẽ luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, thiết lập những chuẩn mực trong lĩnh vực cửa cuốn tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào, tin tưởng và cam kết sẽ hiện thực hóa những mục tiêu cao hơn nữa trên bước đường chinh phục và vươn tới những đỉnh cao mới; lao động và cống hiến hết mình, đảm bảo chất lượng cao nhất cho những công trình và gia tăng giá trị cho ngôi nhà của quý khách hàng!

BossVN – lựa chọn an toàn, tin cậy, đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn!

 

HÀ NỘI               090 581 6666